Bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 01/09/16 05:14
Lượt xem: 1109
Bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải bệnh mạn tính này

Bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường

 

Bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trung bình cứ 10 người thì có 1 người bị tiểu đường cho thấy mức độ mắc bệnh ngày càng cao, đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì tỉ lệ người bị bệnh tiểu đường cao hơn các vùng khác. Do tốc độ phát triện của các ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn nhanh hay những loại đồ hộp thay dần cho món truyền thống. Tuy rằng đái tháo đường là bệnh do rối loạn chuyển hóa nội tiết nhưng thức ăn chính là một trong những yếu tố khiến bệnh tiến triển hơn. Bệnh thường diễn tiến âm thầm và đa số chúng ta chỉ phát hiện ra khi đã bắt đầu có biến chứng. Mà biến chứng của nó khiến mọi người phải e sợ, hầu như tất cả các cơ quan quan trọng trong cơ thể như tim, thận, mắt… là đối tượng “công phá” chủ yếu.

Bệnh viện uy tín điều trị bệnh tiểu đường

Một khi bị bệnh thì câu hỏi đặt ra chính là bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường. Chính vì tính phổ biến của nó nên bất cứ một bệnh viện từ tuyến cơ sở trở lên đều có đủ trang thiết bị y tế và chuyên môn để chẩn đoán và điều trị bệnh. Dựa vào nơi bạn sinh sống có thể tìm và thăm khám tại một bệnh viện gần nhất. Tiểu đường là bệnh mạn tính và hiện nay phương pháp điều trị chính là sử dụng thuốc dạng uống và dạng chích. Liều lượng và việc dùng thuốc qua đường uống hay chích dưới da phụ thuộc vào mức độ bệnh trạng và khả năng đáp ứng với thuốc của mỗi người. Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện uy tín và phòng khám lớn, nhỏ có thể giúp người bệnh phát hiện ra tiểu đường và hỗ trợ điều trị. Nhưng đáng kể hơn cả là những bệnh viện lớn hàng đầu thành phố như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược, Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện 115 hay bệnh viện 175… Tại đây không chỉ quy tụ rất nhiều bác sĩ đầu ngành mà còn được trang bị y cụ hiện đại giúp điều trị bệnh dễ dàng hơn.

Bệnh viện uy tín điều trị bệnh tiểu đường

 

Điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược

Ngày nay, điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược được người bệnh hướng tới nhiều hơn. Rất nhiều vị thuốc thiên nhiên có tác dụng kiểm soát đường huyết, trong đó có Dây thìa canh. Tuy nhiên điểm bất lợi đó là có hàng trăm cây có đặc điểm thực vật giống với Dây thìa canh nên rất dễ gây nhầm lẫn. Người bệnh chỉ nên mua dược liệu này tại các cơ sở uy tín, hoặc dược liệu chuẩn hóa được bào chế trong thực phẩm chức năng như Ceteco Diabetcare của công ty Cổ phần Dược TW 3. Bệnh nhân cần thường xuyên kiểm tra đường huyết và nên chọn các bệnh viện uy tín điều trị bệnh tiểu đường khi có chuyển biến phức tạp hơn.

 

Tư vấn bệnh tiểu đường

 

Ds. THANH TUYỀN

Thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Từ khóa: Bệnh viện nào uy tín điều trị bệnh tiểu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có 0 bình luận về Chi tiết

Tin Hot

Fanpage