Các biểu hiện của bệnh tiểu đường

Đăng lúc: 16/07/16 10:41
Lượt xem: 1697
Các biểu hiện của bệnh tiểu đường cần nhận biết là gì. Để khắc phục bệnh tiểu đường cần làm gì.

Bệnh tiểu đường có nguy hiểm không? 

Các biểu hiện của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là 1 loại bệnh khá phổ biến hiện nay, mức độ nguy hiểm của bệnh được đo bằng những biến chứng cùng phát sinh với người mắc bệnh. Theo những thống kê khoa học, thì, bệnh tiểu đường có thể gây ra những biến chứng về tim mạch, tàn tật hay thậm chí mù lòa…Và cũng 1 số liệu đưa ra nữa, chứng tỏ bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm với cuộc sống, chính là số liệu tử vong do biến chứng của bệnh tiểu đường gây nên vào những bệnh hàng đầu gây ra cái chết với con người, chỉ xếp sau ung thư não, tim mạch.

Biến chứng bệnh tiểu đường

Vì vậy, nếu có những biểu hiện của bệnh tiểu đường, bạn cần đến ngay bệnh viện để có thể biết được tình trạng của mình, từ đó có những phương pháp điều trị thích hợp.

Biểu hiện thường thấy của bệnh tiểu đường

Nếu gặp phải 1 trong những biểu hiện của bệnh tiểu đường sau, bạn cần đến bệnh viện ngay lập tức :

- Bất ngờ bạn thấy cơ thể có triệu chứng sút cân không rõ nguyên nhân gây ra là gì, đặc biệt nếu bạn là người bình thường không thường xuyên bị ốm, chế độ ăn uống hợp lý, không có gì thay đổi nhưng tự nhiên sút cân liên tục trong1 thời gian dài và liên tiếp, thì bạn cần đi khám ngay.

- Trong gia đình bạn hiện đang hoặc đã có người mắc bệnh tiểu đường ở độ tuổi 40 trở lên, bạn cũng nên đi khám, bởi bệnh tiểu đường có dấu hiệu của sự di truyền.

-  Bạn thấy mình có những dấu hiệu của việc khát nước liên tục, cứ uống xong lại khát, uống xong lại khác, và muốn đi tiểu nhiều hơn, thì bạn cũng nên đi khám ngay nhé.

- Có các chứng bệnh về đẻ với những phụ nữ sau sinh  ví dụ nước ối ra quá nhiều, trong khi mang thai bị ngộ độc, nhiễm khuẩn và có vấn đề về nhiễm độc.

- Hạ đường huyết liên tục trong 1 thời gian dài

- Có những vết lở loét trên cơ thể nhưng mãi không lành.

- Cơ thể tăng cân bất thường

- Những người có độ tuổi trên 50 tuổi

Nhìn chung, bạn nên định kỳ đến kiểm tra đường huyết ở các bệnh viện công lập hay tư nhân để có thể phát hiện sớm những biểu hiện của bệnh tiểu đường. Nhiều trường hợp bệnh nhân, không phát hiện được những dấu hiệu của bệnh, dẫn đến những đáng tiếc không nên có.

Gọi ngay hotline khi gặp triệu chứng của bệnh

Những biểu hiện của bệnh tiểu đường cần thiết và quan trọng được bạn cần nhận biết, cho nên mỗi người cần lưu ý đến sức khỏe và cơ thể của mình.

Dược sĩ: Ngọc Tuyền

Tag: biểu hiện của bệnh tiểu đường, bieu hien cua benh tieu duong, các biểu hiện của tiểu đường.

Sản phẩm được Bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

Ceteco Diabetcare giúp giảm & ổn định đường huyết

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng CETECO DIABETCARE

Ceteco Diabetcare

Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Quận 6 chia sẻ

"Tôi vẫn tin dùng Ceteco Diabetcare của công ty Dược Trung ương 3. Giờ đây đường huyết trong người tôi ổn định rồi, không may bị thương cũng mau lành hơn lúc trước. Tôi chia sẻ bí quyết này cho những người quen bị tiểu đường, ai uống rồi cũng thích cả"

Bác Lê Minh Tâm

Bác Lê Minh Tâm 55 tuổi chia sẻ

Bác Tâm nói “Nhờ có sản phẩm này nên bây giờ bác mới được như ngày hôm nay đấy. Gì chứ Dược Trung Ương 3 thì bác tin lắm!. Nhiều người bị tiểu đường cứ lo sợ rồi nghĩ ngợi lung tung, chứ bác thì lạc quan, ăn uống chỉ cần kĩ hơn thường ngày một tí, có bệnh thì mình chữa thôi cháu nhỉ. Cứ kiên trì cái anh Diabetcare này thi chả sợ biến chứng”

Bác sĩ tư vẫn Diabetcare

i

Điểm bán Diabetcare

Có 0 bình luận về Chi tiết

Tin Hot

Fanpage