Dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Đăng lúc: 16/07/16 10:28
Lượt xem: 8919
Những dấu hiệu của bệnh tiểu đường với những bệnh nhân mắc bệnh là gì. Chúng có nguy hiểm và gây ra nhiều biến chứng hay không?

Nhận biết căn bệnh tiểu đường

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là bệnh về nội tiết trong cơ thể của con người, nên chúng ta rất khó để nhận biết những dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Chúng ta có thể hiểu đơn giản, đó là sự tăng đường huyết trong máu của người bệnh, tuy nhiên nhiều người không thường xuyên đi khám thì không thể biết được lượng đường huyết trong mình là bao nhiêu. Vì vậy, cách để nhận biết bệnh tiểu đường nhanh nhất là làm xét nghiệm tiểu đường để kiểm tra nồng độ đường huyết trong máu của mình là bao nhiêu. Nồng độ đường huyết trong máu của người bình thường được cho là ổn định được nằm trong giới hạn từ 72 đến 126 mg/dl. Nếu kiểm tra đường huyết mà nồng độ này của bạn không nằm trong mức giới hạn này, thì bạn đã mắc tiểu đường.

Đo đường huyết

Dấu hiệu chính của bệnh tiểu đường

Dấu hiệu chính của bệnh tiểu đường đối với con người, được khái quát trong 4 biểu hiện chính sau đây:

- Liên tục muốn uống nước : Nếu bạn liên tục khát nước, bạn muốn uống nước thường xuyên, và uống mọi lúc thì có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường. Bạn khát nước và có biểu hiện cứ uống xong lại muốn uống tiếp, thì đây là dấu hiệu của bệnh tiểu đường dễ nhận biết nhất.

- Đi tiểu quá nhiều : Song hành với việc uống nước quá nhiều cũng là việc bạn di tiểu quá nhiều. Bạn đi tiểu nhiều lần, nên những dấu hiệu bệnh tiểu đường này cũng để bạn nhất biết được bạn đang bị mắc bệnh tiểu đường.  Nồng độ đường huyết cao giải phóng vào trong nước tiểu. Điều này dẫn tới sự mất nước của cơ thể và khiến cho bệnh nhân luôn cảm thấy khát.

Đi tiểu nhiều là dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Đi tiểu nhiều là dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Sụt cân nhanh, cơ thể hay đói và cồn cào: Cơ thể bạn đang bình thường, chế độ ăn uống không có gì thay đổi, mọi hoạt động trong ngày vẫn vậy, nhưng bạn lại sụt cân 1 cách nhanh chóng, và không rõ nguyên nhân. Khi bạn mắc bệnh tiểu đường, cơ thể sẽ uống nước nhiều hơn, bạn cũng sẽ đi tiểu nhiều hơn, do vậy lượng thức ăn được hấp thụ vào cơ thể của bạn sẽ không được diễn ra bình thường.

Sụt cân nhanh dấu hiệu của bệnh tiểu đường

- Di truyền : Nếu trong gia đình bạn, có người mắc bệnh tiểu đường trên 40 tuổi trở lên, thì cũng có thể bạn cũng sẽ mắc bệnh tiểu đường, bởi bệnh tiểu đường bị di truyền.

Ngoài ra còn có các dấu hiệu của bệnh tiểu đường bao gồm táo bón, các bệnh về nhiễm trùng hay mắt.

Những dấu hiệu của bệnh tiểu đường trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin cho mình.

Dược sĩ: Thu Hương

Tag: dấu hiệu của bệnh tiểu đường , dau hieu cua benh tieu duong, triệu chứng bệnh tiểu đường, triệu chứng của bệnh tiểu đường, triệu chứng đái tháo đường, triệu chứng tiểu đường, dấu hiệu bệnh tiểu đường, dấu hiệu bị tiểu đường, dấu hiệu của tiểu đường, dấu hiệu tiểu đường...

 

Sản phẩm được Bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

Ceteco Diabetcare giúp giảm & ổn định đường huyết

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng CETECO DIABETCARE

Ceteco Diabetcare

Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Quận 6 chia sẻ

"Tôi vẫn tin dùng Ceteco Diabetcare của công ty Dược Trung ương 3. Giờ đây đường huyết trong người tôi ổn định rồi, không may bị thương cũng mau lành hơn lúc trước. Tôi chia sẻ bí quyết này cho những người quen bị tiểu đường, ai uống rồi cũng thích cả"

Bác Lê Minh Tâm

Bác Lê Minh Tâm 55 tuổi chia sẻ

Bác Tâm nói “Nhờ có sản phẩm này nên bây giờ bác mới được như ngày hôm nay đấy. Gì chứ Dược Trung Ương 3 thì bác tin lắm!. Nhiều người bị tiểu đường cứ lo sợ rồi nghĩ ngợi lung tung, chứ bác thì lạc quan, ăn uống chỉ cần kĩ hơn thường ngày một tí, có bệnh thì mình chữa thôi cháu nhỉ. Cứ kiên trì cái anh Diabetcare này thi chả sợ biến chứng”

Bác sĩ tư vẫn Diabetcare

i

Điểm bán Diabetcare

 

Có 0 bình luận về Chi tiết

Tin Hot

Fanpage