Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường

Đăng lúc: 10/08/16 05:12
Lượt xem: 1544
Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường giúp họ ổn định được lượng đường huyết trong máu và có 1 sức khỏe tốt hơn.

Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường?

Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường được biết đến là những loại thực phẩm được chiết xuất từ những thành phần, dưỡng chất tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, làm cho lượng đường huyết trong cơ thể bệnh nhân được ổn định hơn, đồng thời cũng giúp họ phòng ngừa sự phát triển của các biến chứng

Việc điều trị bệnh cho những người mắc bệnh tiểu đường nên kết hợp cả thuốc đặc trị lẫn thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì mới đạt hiệu quả điều trị cao. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh mà chính xác nó là một sản phẩm hỗ trợ để tăng hiệu lực điều trị, giúp hạn chế các tác dụng phụ của thuốc.

Tư vấn bệnh tiểu đường miễn phí


Nếu bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có 1 chế độ ăn uống hợp lý, chế độ tập luyện thể thao khoa học, kết hợp với những thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường, chắc chắn sẽ điều tiết được lượng đường trong máu luôn trong mức kiểm soát.

Thực phẩm chức năng nào cho người mắc bệnh tiểu đường ?

Thuốc tân dược có nhược điểm nếu sử dụng lâu dài gây tổn thương cho các cơ quan khác của cơ thể (gan, thận). Chính vì thế việc ra đời của thực phẩm bảo vệ sưc khỏe cũng mang ý nghĩa quan trọng. Hầu hết những thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường đều được chiết xuất từ những dược liệu quý đảm bảo chất lượng, với mục tiêu luôn đem đến sự an toàn cho người bệnh. Hiện nay dây thìa canh và giảo cổ lam được ứng dụng rất nhiều vào quy mô công nghiệp, kết hợp thêm các vị thuốc bổ khác như linh chi, ngũ vị tử, nghệ, hoài sơn. Nắm bắt được nhu cầu của người bệnh, Công ty cổ phần dược TW3 cho ra đời sản phẩm Ceteco Diabetcare với mục đích giúp người bệnh kiểm soát đường huyết, hạn chế tối đa biến chứng, kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp thuốc tân dược

Thuốc chữa bệnh tiểu đường tốt nhất

Trên thị trường còn khá nhiều những thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, vì vậy người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng.

Nhưng dù thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường có tốt đến đâu thì cũng cần phải biết cách kết hợp khoa học giữa những chế độ ăn uống khác, như vậy thì mới có hiệu quả cao trong điều trị chữa bệnh. Những thực phẩm chức năng sẽ vẫn giữ đúng công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường.

Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường
 

Ds: THANH TUYỀN

Thực phẩm chức năng tốt cho người mắc bệnh tiểu đường

Từ khóa: Thực phẩm chức năng cho người mắc bệnh tiểu đường, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, thực phẩm chức năng.

Có 0 bình luận về Chi tiết

Tin Hot

Fanpage